Tìm hiểu về quay TVC giới thiệu sản phẩm là gì? biquyetchung.com có thế bạn chưa biết

Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm Là Gì? 
TVC – là Phim Quảng cáo, hoặc gọi hẹp hơn là Quảng cáo truyền hình. TVC là viết tắt của cụm từ tiếng Anh television commercial hoặc cũng có khi là Television advertisement (viết tắt Tvad).

Tham khảo: Phim doanh nghiệp những điều bạn cần biết !

Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm là một dạng phim hay tiết mục được doanh nghiệp giàn dựng, sản xuất lưu hành trên những phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau (Quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên các bảng LCD, quảng cáo online trên các hệ thống website trên internet, quảng cáo trình chiếu tại hội chợ, trong các gian hàng,….) và phải trả phí bởi những công ty, tổ chức, hội đoàn muốn quảng bá một thông điệp nào đó, thường là để quảng cáo hay khuyến mại một món hàng nào hoặc để cổ động, phổ biến điều gì đó.

Rất nhiều đoạn TVC giới thiệu sản phẩm đã lôi cuốn được người xem bởi âm nhạc hoặc hoặc những câu nói ấn tượng, dễ nhớ chúng ta có thể kể một vài tên điển hình Như Giày Hamster Biti’s, Những CLip Của Điện Máy Xanh ” Muốn Mua Tivi –  Đến Điện Máy Xanh”…..

Đây chính là điểm nhấn làm cho sản phẩm được nhắc tới trong đoạn phim quảng cáo đi vào lòng người và có sức sống riêng, thậm chí có thể trở thành câu cửa miệng hoặc một trào lưu ngay cả khi đoạn phim đã ngừng phát sóng. Chính nhờ “sức mạnh” ấy, mà rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào các TVC giới thiệu sản phẩm để nâng cao giá trị thương hiệu, cũng như gia tăng hiệu quả kinh doanh. Và nếu như bạn cũng đang có dự định sản xuất một TVC quảng cáo sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!

Bảng Giá Quay TVC Giới Thiệu Sản Phẩm!
Để Ra Được Một TVC Giới Thiệu Sản Phẩm 2 Chúng Ta Cần 3 Yếu Tố Đó Là: Con Người, Địa Điểm Và Máy Móc “Tiền Sẽ Giúp Cho Mọi Thức Phim Mượt Mà Hơn”

+ Về Con Người 
Công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu tới bạn Dịch vụ quay TVC quảng cáo sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Media, Công ty chúng tôi tự tin có thể mang tới cho bạn những sản phẩm TVC giới thiệu sản phẩm chất lượng nhất! Bên cạnh hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Công ty chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và có tính sáng tạo cao. Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Do đó, các sản phẩm TVC giới thiệu doanh nghiệp được Công ty chúng tôi thực hiện luôn có sự sáng tạo, trau chuốt rất cao, từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện. Đến với Dịch vụ quay phim TVC giới thiệu doanh nghiệp tại Công ty chúng tôi, bạn không chỉ nhận được nhiều ưu đãi về chi phí thực hiện, mà còn được đội ngũ biên kịch, sản xuất của chúng tôi tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với quy mô, ngân sách và khả năng thực hiện của quý đơn vị.

Xem thêm: tvcmedia.net

Chúng Tôi là đối tác với các hàng truyền hình ( HTC, VTV, VTC, iTV, Yeah 1, Yan TV…), báo chí ( trang kenh14, zingnews, yannews, vnexpress, 24h…) đều là những đối tác lâu năm và thân thiết của Công ty chúng tôi. Do đó, Clip giới thiệu sản phẩm có thể đạt đến quy mô khách hàng mà bạn mong muốn.

+ Về Địa Điểm Công ty chúng tôi có Studio Riêng Và Liên Kế Với Nhiều Địa Điểm Quay Phim Ngoại Cảnh Nên Sẽ Tiết Kiệm Chi Phí Cho Khách Hàng

+  Chúng tôi luôn cập nhật máy móc hiện đại để luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách, luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để cho ra những sản phẩm ngày càng độc đáo sáng tạo và tinh tế, làm vừa lòng mọi khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *