Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình internet FPT Play Box

Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình internet FPT Play Box.

FPT Play BOX là sản phẩm đầu truyền hình Internet , cho phép phát nội dung từ FPT sử dụng internet và phát nội dung trên TV nhà bạn, thay thế truyền hình cũ.

Truyền hình internet Fpt Play Box là gì?

  • Là thiết bị truyền hình Internet: Biến tivi thường thành Smart TV thế hệ mới nhất.
  • Sản phẩm chính hãng FPT Telecom. Được FPT Telecom xây dựng và phát triển sản phẩm.
  • Có nhiều chức năng đa dạng: Sử dụng Android TV ( tùy biến ) , Nội dung phong phú và chất lượng vượt trội.

Tham khảo: FPT bến tre

THIẾT KẾ SẢN PHẨM

Phiên bản 2018, có thiết kế đẹp hơn, vẫn sử dụng vật liệu nhựa nhưng về gia công đã chăm chút hơn rất nhiều đồng thời sử dụng nhựa bóng thay cho nhựa nhám. Theo nhận định, mình thích nhựa nhám hơn vì nhìn sang hơn nhưng sau thời gian thì thiết bị bẩn hơn và khó vệ sinh. Còn việc sử dụng nhựa bóng cho sản phẩm sự sang trọng và dễ vệ sinh hơn nhiều lần.

QUAN TRỌNG: Sản phẩm đã giảm kích thước xuống còn là 10*10*2 . Với một thiết bị đặt trên kệ thì sản phẩm không cần thực sự mỏng nhẹ , bé nhưng tiêu chuẩn trên là tiêu chuẩn vàng , ngay khi cầm sản phẩm trên tay giữa 2 phiên bản thì phiên bản 2018 cảm giác đẹp hơn.

CẤU HÌNH FPT PLAY BOX

Cấu hình phiên bản FPT Play BOX 2018 được nâng cấp mạnh mẽ về đồ họa Amlogic 905X, việc này giúp thiết bị có thể hoạt động tốt với video độ phân giải 4k cùng.

  • CHIP Amlogic 905X: Dòng chip chuyên dụng cho media (hình ảnh, âm thanh, video ) thế hệ tiếp theo phiên bản cũ, tuy nhiên được nâng cấp mạnh mẽ, xử lý tác vụ nhanh hơn và hoạt động tốt với video 4k.
  • Card đồ họa Quad-core thế hệ thứ 3 ARM mali-450 : Đây là lần đầu tiên, một thiết bị truyền hình trang bị đồ họa đến 4 lõi, xử lý lượt những tác vụ liên quan đến hình ảnh chất lượng cao âm thanh 5.1 (giữ nguyên).
  • WIFI băng tần kép (nâng cấp): Cùng với việc, lắp mạng FPT được trang bị Modem wifi băng tần kép, việc kết hợp sản phẩm cáp quang FPT và FPT Play HD là một sự tuyệt vời

NỘI DUNG TRÊN TRUYỀN HÌNH INTERNET FPT PLAY BOX

Một thiết bị truyền hình thì cần làm tốt truyền hình trước hết, và FPT Play BOX luôn được định hướng để phát triển là một sản phẩm thực sự thay thế được truyền hình trước đây, và tạo thêm nhiều nội dung chất lượng để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng

150 KÊNH TRUYỀN HÌNH

Khi mà truyền hình Analog không còn phát sóng nữa, một số nhà đài tự ý bỏ đi những kênh khách hàng yêu thích thì truyền hình Internet FPT Play BOX vẫn trung thành với nguyên tắc “luôn coi trọng khách hàng dù phải trả giá cao hơn” . Từ ngày bắt đầu thiết bị có mặt trên thị trường, các kênh truyền hình được FPT công bố không bị lược bớt kênh nào và bổ sung thêm một số kênh mà khách hàng yêu thích/yêu cầu (nếu có)

KHO PHIM CHẤT LƯỢNG

Cùng với việc hỗ trợ 4k, kho phim cập nhật có thêm chuẩn 4k vào gói kênh phim. Kho phim truyện trên FPT Play BOX luôn đạt chất lượng cao (trừ một số phim cũ, không đáp ứng được còn lại ít nhất là full HD)

(*) Là những gói kênh trả phí.

(*) Giá cước bổ sung phim chiếu rạp là: 15.000đ.

Trường hợp phim đặc sắc, trong thời gian công chiếu rạp xong sẽ được public lên các kênh trả phí (phí này sẽ trả tiền bản quyền cho nhà sản xuất). Sau đó được cập nhật vào kho phim.

Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

CÁC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN

Sử dụng hệ điều hành android, ứng dụng trên FPT Play BOX có đầy đủ cả , tuy nhiên nổi bật nhất vẫn là

  • Hát Karaoke trực tuyến (sản phẩm do FPT Phát triển – độc quyền).
  • Nghe nhạc chất lượng cao (sản phẩm do FPT Phát triển – độc quyền).
  • Youtube, NETFIX, Google Chrome (trình duyệt) 4k Player (trình mở video 4k).
  • ABC Play: (độc quyền) Bằng cách phân tích hành vi, tâm lý của trẻ nhỏ sản phẩm đã cho ra mắt ứng dụng vừa giúp bé giải trí nhưng vẫn phát triển trí não, bản thân một cách hoàn thiện. Các bài học, câu chuyện cổ tích bằng tiếng Anh sẽ khiến bé có thêm nhiều kiến thức bổ ích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *