Tìm hiểu về dịch vụ lắp truyền hình cáp Internet giá rẻ

Lắp Truyền Hình Cáp Internet Giá Rẻ, Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một dịch vụ truyền hình cáp giá rẻ nhất Việt Nam được cung cấp bởi FPT Telecom

Truyền hình Cáp FPT là một dịch vụ truyền hình chạy trên công nghệ Internet, khác với công nghệ của truyền hình vệ tinh đang cung cấp, truyền hình cáp internet FPT sẽ giúp cho bạn sử dụng được nhiều dịch vụ hơn, nhiều tính năng hơn, không bị phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay các vật cản như trước kia.

Tham khảo: cách phối đồ

Với kho lưu trữ giữ liệu khổng lồ trên Internet, quý khách hàng không những sử dụng được truyền hình như các nhà cung cấp khác, mà quý khách hàng sẽ được tiếp cận một loạt các nội dung bổ ích, và thiết thực nhất, Bạn có thể tham khảo qua một số chức năng ở dưới đây.

1, Xem trên 170 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.

  1. Xem Youtube, Nghe Nhạc, Đọc Báo, Hát Karaoke trên truyền hình.
  2. Kho phim với dung lượng lớn trê 10.000 phim. giúp bạn có thể xem nhiều phim yêu thích mà không bị phụ thuộc vào giờ phát sóng của các nhà đài.

Vì đây là dịch vụ truyền hình Internet nên quý khách hàng sẽ được sử dụng nhiều tính năng trên truyền hình phong phú nhất, đặc biệ truyền hình với công nghệ HD Full HD.

Trên truyền hình của chúng tôi có chia ra nhiều mục khác nhau, trong đó có các mục dành cho từng lứa tuổi, Người lớn, trẻ nhỏ, trung niễn….vvv. Đặc biệt đối với các em nhỏ chúng tôi có cung cấp thêm một kho dịch vụ hữu ích nhất, trong đó các em sẽ được xem dịch vụ phù hợp với chính lứa tuổi của mình, như hoạt hình, ca nhạc thiếu nhi, chuyên mục dậy bé làm điều hay, hay đặc biệt hơn là chuyên mục bé học tiếng anh trên truyền hình FPT, với chuyên mục này giúp bé làm quen với tiếng anh mà không bị nhồi nhét, và dễ hiểu, dễ thuộc nhất.

Với các tính năng hấp dẫn, FPT cũng sẽ đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn cho quý khách hàng tham khảo.

Xem thêm: xu hướng thời trang

Gói cước tại các tỉnh trên toàn quốc.

Trong đó quý khách hàng vui lòng tham khảo trương trình khuyến mãi tại 2 bảng báo giá bên trên, trong đó có chứa đầy đủ giá của gói cước, dịch vụ mà truyền hình FPT đang cung cấp, và các dịch vụ đi kèm theo.

Ngoài ra FPT cũng cung cấp các gói cước internet tốc độ cao phù hợp tốt nhất với người sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *