Tìm hiểu một số so sánh về 2 tựa game Liên Quân Mobile và Mobile Legends

Liên Quân Mobile và Mobile Legends đều là những tựa game MOBA trên di động được yêu thích nhất ở Việt Nam hiện nay.

Thông tin Mobile Legends được VNG phân phối chính thức tại Việt Nam đã được Fanpage có hơn 10 triệu lượt like của trò chơi này khẳng định. Theo đó, VNG sẽ chính thức trở thành nhà phát hành độc quyền Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam. Thời gian phát hành là vào ngày 20/11, đúng vào khoảng cập nhật tiếp theo của game, ứng dụng sẽ mang tên: Mobile Legends: Bang Bang VNG. Với sự thay đổi này, người chơi vẫn thi đấu chung cùng cộng đồng quốc tế, giữ tất cả tướng và dữ liệu đang chơi hiện tại, vẫn tham gia các sự kiện hấp dẫn của game theo lộ trình phiên bản quốc tế.

Tham khảo: web acc liên quân

Với việc được “ông lớn” VNG tham gia phân phối, game thủ sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ khi trải nghiệm Mobile Legends như các vấn đề về tài khoản, cách nạp thẻ, thắc mắc ingame đều được giải quyết. Tựa game mobile MOBA số 1 Việt Nam hiện nay là Liên Quân Mobile dĩ nhiên sẽ thực sự có đối thủ cạnh tranh, thị phần tất yếu sẽ phải bị chia sẻ. Tựa game nào cũng có hạn chế, Liên Quân Mobile cũng vậy, nhưng người chơi không mất đi mà họ chuyển từ game này sang game khác. Khoảng thời gian gần 2 năm trải nghiệm Arena of Valor cũng đủ để khiến một tín đồ phải “đổi gió”. Heroes Arena, Onmyoji Arena hay Mobile Legends đều sẽ là những cái tên xứng đáng thay thế.

Các game này đều sở hữu một bản đồ 5v5 với lối chơi tương đồng nhau, không những vậy, game thủ Liên Quân Mobile lâu năm thì lại càng không bị bỡ ngỡ. Bởi cứ nhìn dàn tướng trong Liên Quân Mobile và Mobile Legends, họ sẽ phải thốt lên: “Sao giống nhau thế nhỉ?”, “Không biết game nào học hỏi ý tưởng game nào?”

Với những so sánh sơ bộ bên trên, game thủ sẽ có cảm giác Liên Quân Mobile và Mobile Legends như… 2 anh em ruột vậy. Từ phong cách thiết kế trang phục mặc định và skin tướng, cũng như kỹ năng chiến đấu và nội tại mà dàn tướng trong cả 2 tựa game này sở hữu đều có quá nhiều điểm tương đồng với nhau. Nhưng một thực tế không thể phủ nhận, đó là Liên Quân Mobile chỉ được coi là “đứa em” của Mobile Legends mà thôi. Bởi ngoài “tuổi đời”, thì trò chơi do Timi phát triển vẫn chạy theo sau ứng dụng của Moonton trong khoản thiết kế tướng. Trong tương lai gần, Liên Quân Mobile sẽ cập nhật Sephera, Florentino, Marco Polo,… nhưng thực tế thì Mobile Legends đã sở hữu những vị tướng có tạo hình, kỹ năng chiến đấu “na ná” như vậy từ rất lâu.

Dự kiến, trò chơi Mobile Legends: Bang Bang VNG sẽ ra mắt kể từ 20/11 tới.

Xem thêm: //webacclienquan.vn/

Fanpage 10 triệu like của Mobile Legends khẳng định với người chơi Việt Nam:

– Thi đấu chung cùng cộng đồng Quốc Tế, không thay đổi.

– Giữ tất cả tướng và dữ liệu đang chơi hiện tại, không thay đổi.

– Tham gia các sự kiện hấp dẫn của game theo lộ trình phiên bản Quốc Tế, không thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *