Tham khảo về skin thưởng hạng Liên Quân Mobile mùa 9

Liên Quân Mobile luôn bổ sung thêm phần thưởng là skin cho người chơi khi đạt mức rank Vàng, bên cạnh một lượng Ruby ít ỏi dựa trên thứ hạng rank của từng người. Skin được đem ra là quà đấu hạng thuộc nhóm Quang Vinh, tính tới hết mùa 8 của server Việt Nam thì game thủ đã được đón nhận cả thảy 7 trang phục.

Tham khảo: web acc liên quân

Đó là Thane Quang Vinh (thưởng mùa 2), Azzen’Ka Linh Hồn Lữ Khách (mùa 3), Triệu Vân Quang Vinh (mùa 4), Aleister Quang Vinh (mùa 5) và Chaugnar Quang Vinh (mùa 6), Valhein Quang Vinh (mùa 7) và Kil’Groth Quang Vinh (mùa 8). Dự kiến, Skud Quang Vinh sẽ là quà skin cho mùa rank thứ 9.

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ có server Đài Loan là sắp kết thúc mùa 9 và chuẩn bị sang mùa 10. Trong khi các khu vực khác như Việt Nam, Thái Lan thì mùa 8 sẽ dự kiến đóng vào ngày cuối tháng 12 này, mùa 9 khởi tranh từ 1/1/2019. Song song với đó, khi mùa 8 kết thúc, game thủ cũng sẽ được nhận thêm phần quà Ruby tương tự như những mùa trước đây. Game thủ sẽ được nhận ngay trang phục Skud Quang Vinh khi đạt hạng vàng rank mùa 9.

Trong số tất cả những tướng có trang phục thưởng hạng thì Skud đang có vị thế khá thấp. Điều này là dễ hiểu khi mà “Thanos” đang phải cạnh tranh với quá nhiều sừng sỏ. Kể từ mùa 6 tới nay thì vị trí solo đường càng hẹp hơn với Skud vì những hot pick như Omen, Roxie, Amily và đáng kể nhất là Richter. Trong khi những cái tên này cần phải có thời gian để nerf sức mạnh thì Skud gần như là không có cửa được sử dụng. Skud Quang Vinh vì thế được đánh giá là món quà tặng phế phẩm cũng chẳng có gì là quá.

Xem thêm: //webacclienquan.vn/

Phần thưởng rank sau 9 mùa giải của Liên Quân Mobile luôn bị cộng đồng đánh giá là khá nhạt, khi mà game thủ phải rất nỗ lực để vươn cao trên bảng xếp hạng nhưng cuối mùa họ chỉ nhận về Ruby và skin có khi dành cho tướng “thất thế”. Số Ruby này chỉ đủ để mua 1 vài vé quay Kho Báu nên cũng không được cộng đồng coi trọng. Garena và Tencent rõ ràng phải nghiên cứu lại quy trình thưởng rank trong các mùa giải tới để tạo động lực cho game thủ cày rank.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *