Tham khảo về mẫu áo đấu thủ môn Real Madrid 2018 2019 màu cam

Tham khảo về mẫu áo đấu thủ môn Real Madrid 2018 2019 màu cam.

Thời điểm cuối mùa là lúc các câu lạc bộ đang cố gắng hoàn thành mục tiêu thi đấu của mình. Còn chúng tôi đang cố gắng sản xuất những mẫu áo đấu chuẩn bị cho mùa bóng mới của các CLB. Dưới đây là mẫu áo đấu thủ môn Real Madrid 2018 2019 màu cam.

Tham khảo: áo đá banh nữ đẹp nhất

Áo đấu thủ môn Real Madrid 2018 2019 màu cam

Áo đấu thủ môn Real Madrid 2018 2019 sẽ có màu cam. Màu sắc nổi bật và khác biệt với những bộ trang phục trước đó. Vẫn là thương hiệu Fly Emirates trước ngực áo, 3 sọc màu tượng trưng cho các sản phẩm của Adidas trên vai.

Một đồ họa thiết kế phía mặt trước áo khá độc đáo, với các đường kẻ dọc và chéo đan xen nhau. Cổ áo và tay áo có điểm nhấn màu trắng nổi bật.

HÌNH THỨC IN TÊN SỐ: (1) in decal – 10.000đ/bộ; (2) in chuyển nhiệt – 10.000đ/bộ

THỜI GIAN IN: đặt hàng & đặt cọc ngày N, in xong ngày N+2 (không tính ngày CN, lễ). Hàng có tại cửa hàng hoặc chuyển qua Cty giao nhận ngày N+3

Chúng tôi đã và đang cố gắng đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất trong việc đặt in quần áo bóng đá cho đội bóng của mình.

Xem thêm: áo đá banh nữ tphcm

Các sản phẩm được đầu tư in ấn một cách cẩn thận, sau khi in ấn được đóng gói riêng biệt từng bộ quần áo trước khi giao đến khách hàng. Mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Lưu ý : Kết bạn zalo để được tư vấn đặt hàng và gửi mẫu áo . In logo miễn phí cho khách đặt đội ( in ngực ) . Miễn phí in , miễn phí ship tận nơi, nhận hàng thanh toán cho người phát hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *