Giới thiệu về tôn Zacs Bluescope – Cập nhật bảng màu tôn Zacs Phong Thuỷ Kim Toàn Thắng

TÔN ZACS BLUESCOPE :

Tôn zacs là dòng sản phẩm cao cấp của bluescope, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật, thích ứng với môi trường khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, Tôn Zacs phong thuỷ Bluescope sẽ cho bạn và gia đình một mái ấm thân thiện đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Tham khảo: Tôn 5 sóng

Tôn màu đỏ đậm : HOẢ PHÁT ĐẠT

– Màu đỏ trong các cung điện hay bất cứ đồ dùng nào của người phương Đông đều có sự hiện diện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người có cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một niềm đam mê quyền lực khá lớn.

Tôn zacs màu đỏ không tượng trưng cho cái ác nhưng nó luôn đem lại cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người xung quanh. Màu đỏ làm cho những người nhìn nó cảm thấy nóng hơn, khát khao hơn, nhưng cũng đề phòng hơn, cẩn thận hơn.

Màu đỏ cũng là màu của máu, vì vậy không có gì lạ khi màu đỏ luôn thu hút được sự chú ý của con người. Màu đỏ luôn mang lại nguồn sinh lực dồi dào và làm con người có cảm giác thèm ăn.

Đó là lý do tại sao rất nhiều cửa hàng thức ăn nhanh sử dụng màu đỏ trong thiết kế và logo của họ. Màu đỏ là màu phổ biến trong thiết kế phòng ăn, vừa giúp chúng ta thưởng thức các món ăn ngon miệng hơn vừa làm cho bữa ăn trở nên sống động.

Màu đỏ tôn zacs được trang trí cho mái lợp để tạo sự tăng năng lượng. Màu đỏ hoả phát đạt phong thủy để tạo màu tươi sáng cho không gian. Các hướng tốt nhất để đặt các đồ vật này là hướng nam, đông nam, tây bắc.

Tôn màu xanh rêu tôn zacs : MỘC KHỞI SINH

Màu xanh rêu rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, nhưng hiếm khi thấy trên các loại trái cây và rau củ.Ngày này, màu xanh rêu được coi là màu của thiên đường và đại diện cho sự tươi mới, màu của quần jean và các thiết kế logo. Nó thuộc gram màu lạnh nhưng có một chút ấm áp làm dịu đi sức nóng của màu đỏ.Màu xanh rêu có nhiều ý nghĩa hơn tất cả các màu khác. Chúng có thể dễ dàng được giải thích bằng cách thêm sắc độ vào nó.Có rất nhiều “học giả” cho rằng màu xanh rêu giúp chúng ta bình tĩnh và giảm căng thẳng. Lý giải dễ hiểu hơn là dưới sự giám sát quyền lực của màu Xanh rêu, ít ai dám lên tiếng, và màu xanh cũng là màu của tiền bạc.

Tôn màu xanh Dương tôn zacs : THUỶ TRƯỜNG TỒN

Màu xanh dương là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị, hợp tác, ước mơ, hi vọng … thể hiện một trạng thái ổn định, chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường, sự tự tin, trung thành, khôn ngoan, thông minh, bên cạnh đó màu xanh dương chính là thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh dương đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình.

Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh dương có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

TÔN MÀU NÂU TÔN ZACS : THỔ BÌNH AN

Đây là màu của sức mạnh, nền tảng và sự ổn định. Theo phong thủy, màu nâu đang dần được nhiều người sử dụng. Với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, ấm áp, màu nâu được sử dụng rộng rãi trong bát quái, bổ trợ nguồn khí tốt ở hướng đông (sức khỏe), hướng đông nam (tiền của), hướng nam (danh vọng)./.Màu nâu là màu đất, nó giống như một cái cây, theo cách nó có vẻ nặng, có nguồn gốc sâu sắc, có nền tảng và ổn định. Vì những lý do này, đó là một màu sắc mà người ta có thể tin tưởng một cách an toàn, thậm chí thông qua nghịch cảnh. Tâm lý học về màu sắc thậm chí còn gợi ý rằng màu nâu có thể củng cố và ổn định cơ thể vật chất, qua tâm trí. Đó là một màu sắc tuyệt vời cho phòng khách của ngôi nhà của bạn, bởi vì đó là nơi mà thành viên gia đình tự nhiên tụ họp, và dựa vào sự an toàn được tìm thấy ở đó, để thư giãn. Hơn nữa, trong Phong Thủy, màu nâu thường được sử dụng cho khu vực Gia đình & Người cao tuổi của bản đồ Bagua hoàn hảo cho phòng khách và tạo sự ổn định cho gia đình. Ngoài ra, nó được sử dụng trong lĩnh vực tri thức và kỹ năng của bản đồ bát quái. Từ đó, màu nâu là một màu sắc hiệu quả để tăng cường văn phòng và năng suất của bạn. Nó tạo ra một môi trường hỗ trợ trong văn phòng tại nhà, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào công việc hiện tại.Với sự ổn định và sức mạnh của màu nâu, có một trách nhiệm để phù hợp. Đây là một lý do tại sao nó rất có lợi để sử dụng màu nâu trong văn phòng nhà của bạn (hoặc làm việc). Vì văn phòng của bạn là nơi bạn chịu trách nhiệm về tài chính, và phần lớn cuộc sống của bạn. Một sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc cho văn phòng của bạn là màu trắng và nâu. Màu trắng mang lại cảm giác rõ ràng và sạch sẽ, giúp gỡ bỏ sự phân tâm, trong khi màu nâu tăng thêm cường độ cho bức tranh. Cùng nhau, chúng có thể làm cho văn phòng của bạn xuất hiện cực kỳ tinh vi, và thực sự khá hoành tráng.

Liên hệ: Xà gồ z kẽm

Tôn màu xám tôn zacs : KIM PHÚC LỘC

Bởi vì hỗn hợp của nó giữa màu đen và trắng, màu xám là một màu trung tính, thiếu quyết đoán và tách biệt. Do nó được tách ra và không bị phụ thuộc về cảm xúc, nó sẽ chỉ ngồi dưới nền và tận hưởng khung cảnh! Đây là cách nó sẽ mang lại cho phòng của bạn để tạo ra Phong Thủy hiệu quả, bất kể loại phòng nòa. Màu xám nên là một màu nền vì vậy bạn có thể thu được lợi từ những tính năng ổn định và thiết thực của nó. Nó không nên được chọn là một màu chủ đạo trong phòng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *