Giới thiệu về dịch vụ thiết kế brochure đẹp giá rẻ chất lượng Mộc Dương

Brochure được biết đến là một ấn phẩm quảng cáo phổ biến và mang lại hiệu quả khá cao được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng. In brochure được hiểu đơn giản là một mẫu tờ rơi được cấn một hoặc nhiều đường ở giữa để có thể gấp lại (hay còn gọi là tờ gấp).

Tham khảo: Card Visit

Lợi ích khi sử dụng brochure:

  • In brochure quảng cáo sử dụng cho nhóm khách hàng riêng, khách hàng mục tiêu của công ty
  • Dùng cho các sản phẩm dịch vụ cần quảng bá trong ngắn hạn
  • Tạo nên sự chuyên nghiệp và phong cách hơn tờ rơi
  • Tuy nhiên vẫn giữ được công dụng là truyền bá đại trà đến tay người tiêu dùng
  • Kích thước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nguồn dung lượng dữ liệu

Quy tắc cần biết khi đặt in brochure thành công:

Bạn băn khoăn trong việc lựa chọn công ty in ấn với thiết kế sáng tạo và in brochure giá rẻ? Qua bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn một vài thông tin khi chuẩn bị đặt in để cho ra một mẫu brochure đẹp – chuyên nghiệp và phù hợp với chi phí nhất.

Lựa chọn chất liệu giấy cho brochure:

Trước tiên khi nói về chất liệu giấy thì brochure được chủ yếu được in ấn trên chất liệu giấy Couche. Đây là loại phổ biến để in tờ rơi, in catalogue, in brochure hay các ấn phẩm quảng cáo khác. Sở dĩ nó trở nên phổ biến như vậy là do đặc điểm về chất liệu giấy tốt, 2 mặt đều bóng láng và trắng, in ấn cho ra sản phẩm màu sắc đẹp mắt và chuẩn hệ màu. Đương nhiên với một chất liệu tốt thì giá cả cũng nhỉnh hơn so với các chất liệu khác. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc việc bỏ thêm một ít chi phí để có được một mẫu brochure bắt mắt người xem.

Ngoài ra, với những brochure có thiết kế đơn giản, hình ảnh không nhiều màu sắc và truyền tải thông điệp chủ yếu là thông tin thì có thể ưu tiên sử dụng chất liệu giấy Ford (giấy văn phòng để tiết kiệm chi phí).

Kỹ thuật in brochure cần biết:

Về các kĩ thuật in ấn brochure thì để tăng tính sang trọng và tạo cảm giác hình ảnh chân thật, bạn có thể cán màng mờ lên tấm brochure.

Kích thước thông dụng khi in brochure là A4, A5,… Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc số lượng in ấn vì với đặc điểm của công nghệ in offset có xuất hiện định phí nên khi bạn in ấn với một số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm.

In brochure giá rẻ chất lượng tại Công ty chúng tôi:

Công ty chúng tôi tự tin là đơn vị in ấn chất lượng với nhiều loại sản phẩm và có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác lớn như Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng ACB, Bánh kem Đồng Tiến, Cơ quan báo tuổi trẻ,….

Khi hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ được:

  • Thiết kế trọn gói với chi phí thiết kế rẻ nhất
  • Tư vấn cụ thể và tận tình về chất liệu, mẫu mã in ấn
  • Quy trình in khép kín và không qua các đơn vị trung gian nên tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • In ấn nhanh chóng và đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Liên hệ: Kích thước Card Visit ngay với chúng tôi theo hotline để nhận báo giá in brochure giá rẻ nhanh nhất các sản phẩm in ấn khác như: in tờ rơi, in catalogue, in decal, in bao bì giấy,… hưởng thêm ưu đãi giao hàng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *