Giới thiệu tổng quan về thông số kỹ thuật thép I200 Kim Toàn Thắng

Thép I200 x 100 x 5.5 do chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao, đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Có chứng chỉ CO/CQ. Cam kết giá luôn cạnh tranh nhất. Liên hệ để được tư vấn thêm và nhận báo giá mới nhất.

Tham khảo: Tôn 5 sóng

Thông số kỹ thuật thép I200

Quy cách : Thép I200 x 100 x 5.5

Chiều dài cây tiêu chuẩn : 6m

Chiều dày thân (bụng) : 5.5mm

Trọng lượng : 260.4 Kg/Cây 12m

Tiêu chuẩn : JIS G3101, SS400

Đặc biệt, sản phẩm thép hình do CÔNG TY CHÚNG TÔI phân phối cam kết có giá luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đối với đơn hàng lớn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để nhận báo giá ưu đãi nhất. Hoặc soạn thư qua địa chỉ email (Vui lòng ghi rõ chủng loại, số lượng cụ thể, tên Cty, địa chỉ và số điện thoại). Chúng tôi sẽ liên hệ lại nhanh và sớm nhất để gửi đến quý khách hàng những bảng báo giá được cập nhật theo thời gian thực.

Liên hệ: Xà gồ z kẽm

 CÔNG TY CHÚNG TÔI đơn vị chuyên cung cấp sắt thép xây dựng tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Với nhiều cửa hàng chi nhánh trải rộng khắp các thành phố trong khu vực miền Đông Nam Bộ, chúng tôi cam kết cung ứng ngay vật tư sắt thép khi quý khách hàng có yêu cầu.

Chất lượng sản phẩm luôn là uy tín tạo nên thương hiệu của CÔNG TY CHÚNG TÔI trên thị trường sắt thép trong nước. Xây dựng lòng tin từ quý khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *