CHƯƠNG TRÌNH VAY TIÊU DÙNG LÃI SUẤT THẤP

Chương trình vay tín dụng tiêu dùng lãi suất thấp nhằm phục vụ các nhu cầu tiền mặt cho việc: kinh doanh, mua xe, mua máy tính, điện thoại, sửa chữa nhà cửa, cưới hỏi, đi du lịch, học hành, mua sắm các thiết bị gia đình và các nhu cầu khác….

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Không cần thế chấp tài sản
Không cần Công ty bảo lãnh
Không cần điện thoại bàn
Hộ khẩu tỉnh nào cũng được vay
Công ty nào cũng vay được
Đã vay chỗ khác vẫn được hỗ trợ cho vay tiếp.
Chồng vay rồi vợ vẫn được vay
Khoản vay có thể lên đến 9 lần lương
Thủ tục nhanh chóng 2 – 3 ngày giải ngân.
HÌNH THỨC VAY
Trả góp hàng tháng, khách hàng sẽ tới ngân hàng hoặc bưu điện gần chỗ ở nhất để thanh toán.

ĐẶC BIỆT CAM KẾT LÀM HỒ SƠ KHÔNG CẦN:
KT3
Giấy xác nhận tạm trú
Giấy xác nhân lưu trú

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI BẤT CỨ KHI NÀO BẠN CẦN

Chú ý:
Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi làm hồ sơ
Sẽ có nhân viên đến tận nơi nhận hồ sơ

VAY TIÊU DÙNG THẬT DỄ DÀNG

Thật ra vay tiêu dùng là một hình thức cho vay dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và cũng dựa trên sự tin tưởng đó mà Ngân hàng thu hồi nợ. Sự tin tưởng ở đây là gì?. Đó là bạn cung cấp thông tin của bạn cho Ngân hàng, sau đó Ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin của bạn có đúng sự thật hay không. Thật dễ dàng phải không, chỉ cần bạn cung cấp thông tin của bạn mà nhất là thông tin thu nhập là bạn đã có một số tiền lớn trong tay mà không cần thế chấp gì cả.
Vậy vay tiêu dùng dễ hay khó?
Vay tiêu dùng lãi suất thấp là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn tài chính tiền mặt cho việc: kinh doanh, mua xe, mua máy tính, điện thoại, sửa chữa nhà cửa, cưới hỏi, đi du lịch, học hành, mua sắm các thiết bị gia đình… và các nhu cầu khác trong cuộc sống.
Vay tín chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng hiện đang thu hút khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với thủ tục cực kì đơn giản, thuận tiện và vô cùng nhanh chóng
Trên thị trường hiện có nhiều gói sản phẩm cho vay tiêu dùng để khách hàng lựa chọn như là: Vay Theo lương, Vay theo Bảo hiểm nhân thọ, Vay theo giấy phép kinh doanh, Vay theo hóa đơn tiền điện.
Bạn tự kinh doanh hay còn gọi là tự doanh mà bạn không có giấy phép kinh doanh thì bạn cũng có thể vay tiền bằng hóa đơn tiền điện và đặc biệt là vay bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vậy vay tiêu dùng dễ hay khó chắc chắn các bạn sẽ không còn đắn đó trong suy nghĩ.
Hiện tại Ngân hàng giải quyết hồ sơ vay tiêu dùng rất nhanh và lãi suất cực kì thấp nên đây cũng là 1 yếu tố quan trọng trong những nỗ lực của Ngân hàng nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Có thể bạn không tin nhưng bạn hoàn toàn có thể được cấp một khoản vay mà không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh chỉ trong vòng 2 hoặc 3 ngày sau khi hoàn tất đầy đủ thủ tục theo yêu cầu của Ngân hàng
Đặc biệt, thủ tục ở đây là gì. Là những giấy tờ tùy thân của bạn, mà nó chứng minh được bạn hiện đang ở đâu, ở đó bao lâu, hiện tại đang làm công việc ngành nghề gì, mỗi tháng thu nhập bao nhiêu. Tất cả những giấy tờ chứng minh nêu trên hoàn toàn 100% là giấy tờ photo không cần công chứng. Vậy bạn nghĩ vay tiêu dùng lãi suất thấp dễ hay khó, chỉ cần những giấy tờ photo và trong vòng 2 đến 3 ngày là đã có thể nhận được tiền.
Dù nhu cầu tiêu dùng của bạn là gì, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sản phẩm phù hợp với mình khi bạn đến với Ngân hàng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *